Gan Ngỗng Pháp hiệu Rougie có hương vị thanh tao, béo nhẹ, kết cấu mềm mại với mùi thơm nhẹ nhàng không gắt.
Cách chế biến: Gan ngỗng (Foie Gras) được dùng như món ăn kèm với bánh mì, thịt nướng hoặc chế biến thành món áp chảo với sốt.
Gan Ngỗng Pháp hiệu Rougie có hương vị thanh tao, béo nhẹ, kết cấu mềm mại với mùi thơm nhẹ nhàng không gắt.
Cách chế biến: Gan ngỗng (Foie Gras) được dùng như món ăn kèm với bánh mì, thịt nướng hoặc chế biến thành món áp chảo với sốt.
Xuất xứ: Pháp
Thành phần: 100% Gan ngỗng Pháp
Bảo quản: -18 độ C