Thịt đỏ cá ngừ đại dương- Akami Maguro I Nhật Bản I 1kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Maguro Akami là phần nằm chính giữa mình cá ngừ. Đây là phần thịt rất nạc, ít chất béo, mức giá cũng hợp lý, phù hợp cho những ai không thích phần béo của cá ngừ đại dương.
Xuất xứ: Nhật Bản
Cách chế biến: Sashimi 
Bảo quản: Nhiệt độ 1-5 độ C
Lưu ý: Vì hàng nhập khẩu trực tiếp, còn tươi sống nên quý khách vui lòng đặt trước từ 3 ngày


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Maguro Akami là phần nằm chính giữa mình cá ngừ. Đây là phần thịt rất nạc, ít chất béo, mức giá cũng hợp lý, phù hợp cho những ai không thích phần béo của cá ngừ đại dương.
Xuất xứ: Nhật Bản
Cách chế biến: Sashimi 
Bảo quản: Nhiệt độ 1-5 độ C
Lưu ý: Vì hàng nhập khẩu trực tiếp, còn tươi sống nên quý khách vui lòng đặt trước từ 3 ngày

popup

Số lượng:

Tổng tiền: