Thanh cua hay thịt giả cua hoặc que hải sản là một loại món ăn hải sản làm từ tinh bột và cá trắng nghiền mịn đã được định hình để giống với thịt chân của cua tuyết hoặc cua nhện Nhật Bản
Nhãn hiệu: Shirakiku
Xuất xứ: Ấn Độ
Đóng gói: 500g
Bảo quản: -18 độ C, không cấp đông trở lại
Cách chế biến: Dùng chế biến sushi, chiên với bột hoặc nhúng lẩu
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Thanh cua hay thịt giả cua hoặc que hải sản là một loại món ăn hải sản làm từ tinh bột và cá trắng nghiền mịn đã được định hình để giống với thịt chân của cua tuyết hoặc cua nhện Nhật Bản
Sản phẩm có chứa cua, cá, trứng, đậu nành, lúa mì
Xuất xứ: Ấn Độ
Thành phần: Thịt cá (cá đổng, đường, chất ổn định E451 (i), chất rượu gạo dùng nấu ăn (si-rô, ethanol, muối, chất điều vị E621, chất điều vị E631, hương cá nhân tạo, nước), chất điều vị E621, đường, chất tạo ngọt E420 (i), hương cua nhân tạo, chiết xuất cá ngừ, bột lòng trắng trứng, chiết xuất cua, chiết xuất tôm, chất ổn định E407, phẩm màu E120, phẩm màu Titanium dioxyde E171, phẩm màu 100c, tinh bột, nước
Khối lượng tịnh: 500gr
Bảo quản: -18 độ C, không cấp đông trở lại
Cách chế biến: Dùng chế biến sushi, chiên với bột hoặc nhúng lẫu.