Thăn Ngoại Bò Wagyu Nhật A4

Thăn Ngoại Bò Wagyu Nhật A4
Tình trạng: Còn hàng
Loại: Bò wagyu

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản A4  Phần thịt được lọc ra từ bò Wagyu nổi tiếng của Nhật Bản. Bò Wagyu gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn.
- Wagyu trong tiếng Nhật dịch ra “Wa” là phong cách Nhật còn “gyu” ám chỉ bò (gia súc). Wagyu có nghĩa là bò kiểu Nhật.
- Với cách nuôi độc đáo bò Wagyu được cho nghe nhạc khi ăn, chải lông để thư giãn, massage hàng ngày, cho uống bia và ăn ngũ cốc để tăng cân và có vân mỡ đều đặn trong từng thớ thịt.

Xuất Xứ: Nhật Bản

Đơn Vị Tính: Kg

Quy Cách Đóng Gói: 250 ~ 500g

Bảo Quản: Bảo quản nhiệt độ - 18 độ C

Hạn Sử Dụng: 12 Tháng

Hướng Dẫn Sử Dụng: Rã đông và chế biến thành các món ăn tùy ý, ngon nhất là làm bít tết hoặc nướng, vv….

1.472.250₫ /Gói 250G
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Thăn Ngoại Bò và Ba Chỉ là hai loại thịt bò khác nhau về vị trívà cũng có những đặc điểm khác nhau về mức độ mỡ và cấu trúc cơ bản của chúng.

Thăn Ngoại là phần thịt nằm ở phía sau của con bò, gần với mông và được chia thành hai phần: phần lớn và phần nhỏ. Thịt Thăn Ngoại ít mỡ hơn so với ba chỉ và có cấu trúc sợi cơ tương đối dày, giúp thịt giữ được độ ẩm và độ giòn khi chế biến.

Ba chỉ là phần thịt nằm ở phần thân trước của con bò, nằm ở vùng bụng và có vân mỡ xen kẽ giữa các sợi cơ, tạo nên hương vị đặc trưng và độ béo ngậy cho thịt. Ba chỉ cũng có cấu trúc sợi cơ mềm và dễ chế biến.

Về mức độ chất lượng, cả Thăn Ngoại Bò Wagyu Nhật A4 và ba chỉ Bò Wagyu Nhật A4 đều là những loại thịt bò cao cấp, có chất lượng tốt và được xếp hạng trong hệ thống xếp hạng chất lượng của Wagyu. Tuy nhiên, hương vị và cách chế biến của mỗi loại thịt sẽ khác nhau và phù hợp với các món ăn khác nhau.

Không có mô tả ảnh.

Lên đầu trang