Thăn Ngoại Bò Hitachi A5 (Sirloin)

Thăn Ngoại Bò Hitachi A5 (Sirloin)
Tình trạng: Hết hàng
Loại: Bò wagyu

Thăn Ngoại Bò Hitachi A5 (Sirloin) I 300g - phần thịt bò thượng hạng, một biểu tượng của nền ẩm thực Nhật Bản nay đã có mặt tại Yen Market Với những đường vân mỡ cẩm thạch đẹp mắt và hương vị tuyệt hảo, sản phẩm có thể làm hài lòng mọi vị khách. Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Yen Market cung cấp cho khách hàng sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn thực phẩm cùng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Xuất Xứ: Nhật Bản

Đơn Vị Tính: Kg

Đóng Gói: 300~500g

Bảo Quản: Bảo quản nhiệt độ - 18 độ C

HSD: 12 Tháng

HDSD: Rã đông và chế biến thành các món ăn tùy ý, ngon nhất là làm bít tết hoặc nướng, vv….

 

1.494.000₫ /Gói 300G
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Thăn Ngoại Bò Hitachi A5 là một loại thịt bò nhập khẩu từ Nhật Bản, được xếp vào hạng A5 - hạng cao nhất của hệ thống đánh giá chất lượng thịt bò tại Nhật Bản. Thịt bò A5 có độ mềm, thơm ngon, vị béo ngậy đặc trưng và được ưa chuộng bởi người tiêu dùng yêu thích ẩm thực Nhật Bản.

Hitachi là một trong những khu vực nổi tiếng tại Nhật Bản với sản xuất thịt bò A5 chất lượng cao. Thịt bò A5 từ Hitachi thường có những đặc điểm riêng biệt, đặc trưng như vị ngọt tự nhiên, thịt mềm và có kết cấu tốt.

Thịt bò A5 thường được sử dụng để chế biến các món ăn cao cấp trong ẩm thực Nhật Bản như shabu-shabu, sukiyaki hay steak. Tuy nhiên, vì giá thành khá đắt đỏ, nó thường được coi là món ăn sang trọng và chỉ được thưởng thức trong các dịp đặc biệt.

Lên đầu trang