Thăn Ngoại Bò Hitachi A4 (Sirloin)

Thăn Ngoại Bò Hitachi A4 (Sirloin)
Tình trạng: Hết hàng
Loại: Bò wagyu

Thịt bò Hitachi Wagyu – một loại thịt bò cao cấp tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản. Với lượng vân mỡ cẩm thạch, đều đặn, đẹp tuyệt vời.

Xuất Xứ: Nhật Bản

Đơn Vị Tính: Kg

Quy Cách Đóng Gói: 300 ~ 500g

Bảo Quản: Bảo quản nhiệt độ - 18 độ C

Hạn Sử Dụng: 12 Tháng

Hướng Dẫn Sử Dụng: Rã đông và chế biến thành các món ăn tùy ý, ngon nhất là làm bít tết hoặc nướng, vv….

1.455.000₫ /Gói 300G
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Thăn Ngoại Bò Hitachi A4 (Sirloin) là một loại thịt bò đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với chất lượng cao và hương vị đặc biệt. Bò Hitachi A4 là một trong những loại bò Wagyu nổi tiếng ở Nhật Bản, với chất lượng đạt đến tiêu chuẩn A4.

Thịt bò Hitachi A4 được đánh giá cao về độ mềm, vị ngon, thịt màu đỏ đậm, mỡ trắng đặc trưng và hương vị đậm đà. Thịt bò Hitachi A4 cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe như sau:

  • Cung cấp protein: Thịt bò Hitachi A4 là một nguồn tuyệt vời của protein, giúp cơ thể xây dựng và bảo vệ các tế bào cơ thể.

  • Cung cấp chất dinh dưỡng: Thịt bò Hitachi A4 cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như sắt, kẽm, vitamin B12 và niacin.

  • Giúp tăng cường sức đề kháng: Thịt bò Hitachi A4 cung cấp nhiều chất chống oxy hóa và vitamin E, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa sự lão hóa.

  • Tốt cho sức khỏe tâm sinh lý: Thịt bò Hitachi A4 có chứa axit amin L-arginine, giúp tăng cường sức khỏe tình dục của nam giới.

  • Giúp giảm cân: Thịt bò Hitachi A4 có hàm lượng chất béo thấp hơn so với các loại thịt khác, giúp hỗ trợ quá trình giảm cân.

Tuy nhiên, như bất kỳ loại thực phẩm nào khác, việc sử dụng thịt bò Hitachi A4 cũng cần phải ăn uống hợp lý và đảm bảo không quá mức để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lên đầu trang