Phô mai hạt dẻ Marron (QBB) 90g

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
80.000₫

Pho mai QBB được chế biến từ sữa được “cô đặc” kết hợp hạt dẻ nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt là hàm lượng canxi rất cao. Vì thế, pho mai là nguồn bổ sung dinh dưỡng đầy đủ giúp bé cao lớn và cứng cáp hơn, rất tốt cho bé trong giai đoạn mọc răng, tập bò, tập đi...


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Pho mai QBB được chế biến từ sữa được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt là hàm lượng canxi rất cao. Vì thế, pho mai là nguồn bổ sung dinh dưỡng đầy đủ giúp bé cao lớn và cứng cáp hơn, rất tốt cho bé trong giai đoạn mọc răng, tập bò, tập đi...

Phô mai chứa lượng canxi cao (gấp 6 lần trong sữa) và vitamin D (giúp cơ thể hấp thụ canxi), cùng với acid folic, kẽm, phốt pho và vitamin A, B2, B12, và K2 hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của bé mà không hề gây cảm giác ngấy khi ăn.

Các chất béo tìm thấy trong phô mai là chất béo tự nhiên có chất lượng cao, cùng với axit béo, omega-3. Protein trong phô mai cũng làm chậm sự hấp thu năng lượng trong bữa ăn.
Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản,không màu nhân tạo, không hương liệu tuyệt đối an toàn cho bé.
Đặc biệt, phô mai không chứa đường nên đối với những trẻ không thể uống sữa do bất dung nạp đường lactose thì sử dụng phô mai thay thế cũng rất tốt.
Phô mai có ít muối hơn các loại thực phẩm khác.
Pho mai QBB vị pho mai - hạt dẻ dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Xuất xứ: Nhật Bản
Nhà sản xuất:Rokko Butter Co.,Ltd - Hyogo
Thành phần: Kem pho mat, đường, kem, bơ, hạnh nhân, hạt dẻ, quả óc chó, lòng trắng  trứng, các sản phảm sữa chế biến, sữa bột  tách kem, chất ổn định, agar, acidulant và các tinh  bột biến đổi như polysaccharides.

Khối lượng tịnh: Hộp gồm 9 viên nhỏ, mỗi viên 10g.
Bảo quản: trong giới hạn nhiệt từ 0-5 độ C
Hướng dẫn: Ăn trực tiếp
Lưu ý: Nhà sản xuất chỉ định bé 1.5 tuổi ăn phomai vì sợ bé bị dị ứng với thành phần trứng và sữa trong phomai.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket