Phô mai các loại hạt dinh dưỡng (Emina) 90g

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
80.000₫

Phô mai là sản phẩm được chế biến có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc”  và các hạt ngũ cốc như hạnh nhân, hạt phỉ, hạt óc chó...nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao. Vì thế, phô mai là nguồn bổ sung đạm, chất béo và canxi rất tốt cho trẻ em.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Phô mai là sản phẩm được chế biến có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao. Vì thế, phô mai là nguồn bổ sung đạm, chất béo và canxi rất tốt cho trẻ em.
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Kem pho mát, đường, kem bơ, các sản phẩm chế biến từ sữa: sữa không béo dạng rắn 8,5%, chất béo sữa 20,2%, béo thực vật 3,6%, lòng trắng trứng, sữa tách béo, hạnh nhân 2,1%, hạt phi 1,9%, óc chó 1,7%, rượu mùi, chất ổn định (tinh bột biến tính, chất làm đặc polysaccharide), gelatin (có nguồn góc từ thịt lợn), agar INS 406, chất điều chỉnh acid (INS 330), hương sữa tự nhiên.
Khối lượng tịnh: Hộp gồm 9 viên nhỏ, mỗi viên 10g.
Bảo quản: trong giới hạn nhiệt từ 0-5 độ C
Hướng dẫn: Ăn trực tiếp
Lưu ý: Nhà sản xuất chỉ định bé 1.5 tuổi ăn phomai vì sợ bé bị dị ứng với thành phần trứng và sữa trong phomai.
Sản phẩm này có chứa sữa, trứng, gelatin và hạnh nhân.Qủa óc chó trong phô mai này được chế biến trong cùng một nhà máy chế biến đậu phộng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket