Ốc Gai- Nama Tsubugai I Nhật Bản I 1kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Ốc Tsubugai Nhật Bản là một trong những loại ốc nổi tiếng của xứ sở Hoa Anh Đào. 
Ốc là một trong những thực phẩm có tính hàn, giàu đạm, vitamin E, kali, protein, sắt, và một số khoáng chất khác như magie, photpho, đồng và Selen,…Thịt ốc có vị ngon, ngọt, giòn và dai nên có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon.
Xuất xứ: Nhật Bản
Lưu ý: Vì hàng nhập khẩu trực tiếp, còn tươi nên quý khách vui lòng đặt trước từ 3 ngày


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ốc Tsubugai Nhật Bản là một trong những loại ốc nổi tiếng của xứ sở Hoa Anh Đào. 
Nó có sức cuốn hút đặc biệt khiến nhiều thực khách không chỉ trong nước mà trên thế giới rất mê mẩn và ưa chuộng. Hiện nay, ốc Tsubugai nhập khẩu Nhật Bản đang được nhiều khách hàng ráo riết tìm kiếm ở Việt Nam. 
Ốc là một trong những thực phẩm có tính hàn, giàu đạm, vitamin E, kali, protein, sắt, và một số khoáng chất khác như magie, photpho, đồng và Selen,…Nhờ những chất dinh dưỡng có trong ốc mà có thể làm thuốc chữa bệnh rất hiệu quả như: ích thận, lợi tiểu, vàng da,…Thịt ốc có vị ngon, ngọt, giòn và dai nên có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon.
Xuất xứ: Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng: Ăn sashimi, nướng, kho
Bảo quản: Nhiệt độ từ 1-5 độ C
Lưu ý: Vì hàng nhập khẩu trực tiếp, còn tươi nên quý khách vui lòng đặt trước từ 3 ngày

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket