𝗚Ợ𝗜 𝗬́ 𝗦𝗘𝗧 𝗤𝗨𝗔̀ 𝟮𝟬/𝟭𝟬 𝗗𝗔̀𝗡𝗛 𝗧Ặ𝗡𝗚 𝗡𝗚ƯỜ𝗜 𝗣𝗛Ụ 𝗡Ữ 𝗬𝗘̂𝗨 𝗧𝗛ƯƠ𝗡𝗚 💕

20/10/2021

 

💐Chỉ còn 01 ngày là đến 20/10 và bạn muốn dành bất ngờ tới những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời. Bạn không biết nên tặng gì để bày tỏ tình cảm, để thể hiện sự biết ơn.

Hãy để ¥𝐄𝐍 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧 cùng bạn lựa chọn những set quà ý nghĩa, tinh tế để gửi trao tình cảm và sự cảm ơn chân thành, mang đến những phút giây hạnh phúc nhất cho người phụ nữ đã đồng hành cùng bạn trong những chặng đường của cuộc sống:

🍎 𝗦𝗲𝘁 𝗧𝗿𝗮́𝗶 𝗖𝗮̂𝘆 - Trao món quà tinh tế là gửi tặng các combo trái cây được nhập khẩu 100%, không chỉ tươi ngon, mà còn giàu vitamin tốt cho sức khỏe

🍯 Quà tặng cho sức khỏe chính là 𝗧𝗼̂̉ 𝗠𝗮̣̂𝘁 𝗢𝗻𝗴 𝗧𝘂̛𝗼̛𝗶 được lấy trực tiếp từ trại nuôi ong nổi tiếng bậc nhất vùng Kyushu (Nhật Bản), hoàn toàn tinh khiết, không chất bảo quản.

✨ Thăng hạng nhan sắc cho người phụ nữ yêu thương với 𝟭𝟬 𝗖𝗵𝗮𝗶 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗮𝗴𝗲𝗻 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗕𝗮̉𝗻. Nước uống làm đẹp chứa đựng công thức tối ưu giúp giúp phục hồi & tái tạo, dưỡng da căng mịn, mềm mại từ sâu bên trong.

🍱 Thêm yêu thương ngọt ngào, thêm nồng nàn gắn kết, tự tay thay nàng vào bếp dịp 20/10 với 𝗦𝗲𝘁 𝗖𝗼𝗺𝗯𝗼 𝗚𝗲𝗻𝘀𝗵𝗶 cao cấp. Các nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng mang đi gói gém với tất cả sự tinh tế và kỹ lưỡng.

🔴 Đặc biệt, ngoài những combo quà tặng đã được thiết kế sẵn tại ¥𝐄𝐍 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧, bạn có thể tự do lựa chọn các sản phẩm yêu thích để tạo thành một set quà khác biệt, đúng ý và phù hợp với mức ngân sách của bạn đấy nhé!

¥𝐄𝐍 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧 tin rằng những phần quà đẹp mắt và chất lượng này, sẽ là món quà hoàn hảo để cùng bạn trao yêu thương đến ‘một nửa xinh đẹp của Thế giới.

-----

* Quý khách mua combo GENSHI sẽ được giảm 𝟭𝟬% các loại 𝑺𝒂𝒌𝒆 𝑻𝒔𝒖𝒌𝒊𝒏𝒐𝒊

** Khi mua hóa đơn từ 500.000đ, Quý khách sẽ được tặng ngay một sản phẩm trong chương trình Ưu đãi.

---------------------------

🇯🇵 ¥EN Market - Siêu thị nhập khẩu tiêu chuẩn Nhật Bản

📌 Address: 117 Cong Quynh street, Distric 1, HCM city

🌐 Website: https://yenmarket.vn/

🛒 Deli: deli.mylifecompany.com

☎️ HOTLINE: 1900 066 890

#YenMarket #Genshi #Quà20/10 #sieuthinhatban #fresh #Japan #stayhome #staysafe #stayhealthy #tasty #must_try #delivery #giao_hàng_siêu_tốc #saigon

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: