Nước Tương Nhạt-Yamasa Shoyu 1l

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
155.000₫

Loại nước tương này có từ tỉnh Yamaguchi ở Nhật Bản. Đây là loại nước tương được lên men lại lần nữa do vậy màu của nước tương này có màu đỏ - nâu đậm, ít mặn và ngọt hơn những loại nước tương khác.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nước tương Yamasa, được sáng lập bởi Gihei Hamaguchi tập đoàn YAMASA bắt đầu sản xuất nước tương ở quận Choshi, tỉnh Chiba vào năm 1645 và từ đó truyền thuyết bắt đầu.
Các nhà sản xuất nước tương sử dụng các loại khuôn Koji khác nhau, và Yamasa sử dụng một loại nấm mốc độc đáo gọi là YAMASA Aspergillus đã được nuôi dưỡng trong hàng trăm năm, kể từ thời Edo. Nó tạo ra một màu sắc, hương vị và mùi thơm đặc biệt, và cuối cùng, một hương vị độc đáo không thể bắt chước được. YAMASA Aspergillus là bí quyết trọng yếu cho nước tương ngon của YAMASA đồng thời cũng làm nên một loại nước tương Nhật Bản trứ danh.
Nấm mốc Koji là một loại nấm mốc, giàu enzyme, làm thay đổi đậu nành và lúa mì thành nước tương ngon. Nó cũng được sử dụng để làm cho các sản phẩm lên men truyền thống của Nhật Bản như rượu sake (rượu gạo), rượu sake (Mirin) và bột đậu tương.
Xuất xứ: Nhật Bản
Khối lượng tịnh: 1000ml/chai
Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp
Cách dùng: Nước tương Yamasa Sashimi này thưởng để dành riêng cho món Sashimi (cá tươi sống và hải sản tươi sống), có thể dùng cho món cá hấp hoặc nướng để món ăn thơm ngon đậm đà.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket