Nho Yamanashi giấy tím

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
2.450.000₫

Nho mẫu đơn Yamanashi: quả to tròn, bóng mịn, thịt dai có màu xanh lá nhạt, có thể ăn cả vỏ không bị chát, không hạt. Độ ngọt rất cao, cùng với tính axit thấp nên khi ăn tạo cảm giác ngọt sảng khoái, ngọt thanh.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Yamanashi nằm ở vùng Chubu, Nhật Bản, nổi tiếng vì có núi Phú Sĩ và là một tỉnh du lịch được nhiều du khách biết đến. Với lượng mưa vừa phải, khí hậu mát mẻ (cao nhất 33 độ C, thấp nhất -2 độ C) thuận lợi cho phát triển cánh đồng nho. Đặc biệt Yamanashi có nguồn nước ngọt được cho là ngon nhất Nhật Bản 

Những giống nho nổi tiếng được biết đến nhiều tại Yamanashi như nho Koshu, nho Kyoho đen nhánh, nho Pione, trong đó có nho Shine Muscat, hay còn gọi là nho mẫu đơn được mệnh danh là nữ hoàng trong các loài hoa quả. Nho ở Yamanashi có kích thước lớn hơn những loại nho thường, có khi to bằng một trái đào, ngọt đậm, nhiều nước và dễ lột vỏ. Ngoài để ăn, người dân còn trồng nho sử dụng làm rượu vang, nổi tiếng có nhà máy chưng cất rượu Suntory Hakushu. Mùa nho thường từ tháng 6 đến tháng 11.

Shine Muscat (nho mẫu đơn): quả to tròn, bóng mịn, thịt dai có màu xanh lá nhạt, có thể ăn cả vỏ không bị chát, không hạt. Độ ngọt rất cao, cùng với tính axit thấp nên khi ăn tạo cảm giác ngọt sảng khoái, ngọt thanh

Ngoài vị ngon ngọt của nho, các nông trại nho còn chú trọng đến việc phát triển chất lượng dinh dưỡng, cải thiện sức khoẻ, đặc biệt là cho phụ nữ và trẻ em như vitamin C, B6, magie, sắt, kali của nho Shine muscat. Ngoài ra chất Polyphenol ở nho của hai tỉnh Yamanashi và Okayama còn giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch.

Xuất xứ: Vùng Yamanashi, Nhật Bản

Bảo quản: Nhiệt độ 4-6 độ C

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket