Nho khô nguyên cành

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
207.000₫

Nho khô nguyên cành thương hiệu Clusters có nguồn gốc từ các trang trại Murray River Organics, nơi đây có quy mô sản xuất nho khô hữu cơ lớn nhất tại Úc.
Tất cả trang trại được đặt tại Sunraysia, một khu vực nổi tiếng với nhiệt độ khô và gần gần sông Darling và Murray. Nho hữu cơ khô Clusters được làm từ 100% nho hữu cơ (không dùng phân bón hóa học), được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời và vẫn còn nguyên cành. 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nho khô nguyên cành thương hiệu Clusters có nguồn gốc từ các trang trại Murray River Organics, nơi đây có quy mô sản xuất nho khô hữu cơ lớn nhất tại Úc.
Tất cả trang trại được đặt tại Sunraysia, một khu vực nổi tiếng với nhiệt độ khô và gần gần sông Darling và Murray. Nho hữu cơ khô Sun Muscat Clusters được làm từ 100% nho hữu cơ (không dùng phân bón hóa học), được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời và vẫn còn nguyên cành. 

Đây là một trong những giống nho đầu tiên được trồng ở Sunraysia, có vị ngọt vừa.
- Hàm lượng dinh dưỡng
Một lượng nho khô chứa 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose, khoảng 3% protein và 3,7% -6,8% chất xơ. Cũng như mận và mơ, nho có chất chống oxy hóa, và lượng vitamin C ít hơn là nho tươi. Nho khô có ít natri và không chứa cholesterol.

-Quá trình sản xuất Nho khô nguyên cành:
Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trên cành. Dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày, khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.

Xuất xứ: Úc

Bảo quản: Nhiệt độ tốt để bảo quản là từ 8 – 14 độ C, bạn nên để ở ngăn mát tủ lạnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket