Nấm Hương Tươi I Hộp I 200gr

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
79.000₫
Nấm Hương tươi có vị ngọt rất tự nhiên, thịt nấm gân dai rất tuyệt, ngăn ngừa ung thư, còn gọi là Nấm Đông Cô,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nấm Hương tươi có vị ngọt rất tự nhiên, thịt nấm gân dai rất tuyệt, ngăn ngừa ung thư, còn gọi là Nấm Đông Cô, một trong các loại nấm ăn lẩu khá thông dụng ở các quán ăn, nhà hàng. Cách chế biến cũng vô cùng đơn giản, có thể kết hợp làm được nhiều món ăn ngon, bao gồm cả các món chay và món mặn.

 

Ưu điểm của Nấm Hương tươi

► Nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, đạm cần thiết cho cơ thể.

► Nhiều axit amin cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

► Là thực phẩm ít calo, chế độ ăn kiên, giảm cân, giữ vóc dáng có thể ăn hiệu quả hơn.

► Hơn 30 loại Enzym, tăng khả năng phòng nhiều loại bệnh hiệu quả.

► Là một loại sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng hơn thịt, cá, trứng và sữa.

► Dễ dàng kết hợp với bất kỳ món ăn nào, thực đơn chay hay mặn đều dùng được.

Tại sao bạn nên dùng Nấm Hương tươi?

► Quan tâm đến sức khoẻ của mình và người thân trong gia đình.

► Quan tâm đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.

► Quan tâm và tìm các loại thực phẩm tự nhiên 100% và an toàn.

► Thuần chay và cần có thực phẩm ăn đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất.

► Sợ các sản phẩm độc hại, hóa chất, kém sạch bên ngoài thị trường.

 

Hàm lượng dinh dưỡng trong Nấm Hương tươi

Trong nấm có chứa:

► Nhiều Protein, Lipid và các khoáng chất (canxi, nhôm, sắt, magie,…) cần thiết cho cơ thể.

► Có nhiều vitamin nhóm B tốt cho máu huyết, vitamin C và vitamin D,…

► Có các hoạt chất như Polysaccharide, Terpenoid, Sterol và hơn 30 loại Enzym.

► Là thực phẩm có nhiều chất xơ và những axit amin cần thiết cơ thể không tự tổng hợp được.

 

Tác dụng của Nấm Hương tươi mang lại

► Ngăn ngừa ung thư nhờ 2 hoạt chất Lentinan và LEM.

► Hỗ trợ nhiều chức năng tim mạch.

► Xương khớp chắc khỏe nhờ vitamin D2.

► Vitamin B dồi dào, hỗ trợ các vấn đề về máu, các chức năng thượng thận.

► Chuyển hóa các chất dinh dưỡng từ thực phẩm thành năng lượng nạp cho cơ thể hoạt động.

► Chống oxy hóa cực mạnh.

► Kháng khuẩn và kháng được virus hiệu quả.

► Hỗ trợ cân bằng hoocmon tự nhiên.

► Phá vỡ triệu chứng rối trí não, giúp duy trì sự tập trung cả ngày và cải thiện hiệu quả nhận thức.

► Tăng sức đề kháng tốt để chống bệnh tật nhờ các vitamin và khoáng chất sẵn có trong nấm.

► Thúc đẩy sức khỏe làn da.

Cách chế biến Nấm Hương tươi

Có khá nhiều cách chế biến Nấm Hương (Nấm Đông Cô) đơn giản, như làm các món soup, canh hoặc xào với thịt,… sẽ cực kỳ thơm ngon, chay mặn đều được. Một số gợi ý làm những món ngon như:

► Nấm Hương xào xả ớt với lá chanh.

► Canh sườn heo hầm Nấm Hương.

► Nấm nhồi đậu hũ thịt băm

► Súp nấm… và nhiều món ngon khác.

 

Về nơi trồng nấm

Nấm Xanh là nông trại nuôi trồng nấm và cũng là công ty trực tiếp sản xuất hầu hết các sản phẩm về NẤM. Ngoài ra, Nấm Xanh còn chọn lọc các sản phẩm có nguồn từ các đối tác là

popup

Số lượng:

Tổng tiền: