Mực, sò chế biến- Kaisen Goma Fum

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
644.000₫

Hải sản (mực, sò điệp thái hạt lựu) trộn với rau củ và gia vị tạo nên hương vị thơm ngon. Kích thích vị giác 
Các chế biến: rã đông tự nhiên trước khi sử dụng, ăn trực tiếp, dùng trộn salad hoặc làm topping cho sushi


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hải sản (mực, sò điệp thái hạt lựu) trộn với rau củ và gia vị tạo nên hương vị thơm ngon. Kích thích vị giác 
Các chế biến: rã đông tự nhiên trước khi sử dụng, ăn trực tiếp, dùng trộn salad hoặc làm topping cho sushi
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: 
Mực ống (32%), rau diếp, dầu thực vật, ớt chuông vàng, ớt chuông đỏ, thịt sò (8.5%), dầu mè, đường, tỏi băm nhuyễn, tiêu đen, nước tương (11%), chất tạo ngọt (sorbitol – E420(ii)), chất điều vị (monosodium glutamate – E621), cồn. (Sản phẩm có chứa thành phần từ lúa mì, mực ống, mè và đậu nành).
Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ C

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket