Mực chế biến- Yuzu Ika Misoae

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
908.000₫

Mực nang được thái mỏng trộn với sốt miso và vỏ trái yuzu (chanh Nhật) tạo nên vị béo, mặn và chua thanh
Cách chế biến: Ăn trực tiếp, ăn kèm cơm, hoặc ăn kèm khi uống bia, rượu.  Vui lòng rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mực nang được thái mỏng trộn với sốt miso và vỏ trái yuzu (chanh Nhật) tạo nên vị béo, mặn và chua thanh
Xuất xứ: Nhật Bản
Cách chế biến: Ăn trực tiếp, ăn kèm cơm, hoặc ăn kèm khi uống bia, rượu.  Vui lòng rã đông sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng.
Thành phần: 
Mực nang (77.4%), miso chế biến (đậu tương miso Nhật Bản, rượu gạo ngọt, muối, gelatin từ mỡ heo, gia vị), đường, vỏ trái yuzu (2.4%), đậu tương miso, trứng cua, rượu gạo ngọt, muối, nước tương, mỡ heo, hỗn hợp xi-rô đường ngô fructose, xi-rô đường glucose, chất điều vị (sorbitol – E420(ii)), chất làm dày (xanthan gum – E415, hydroxypropyl distrach phosphate – E1442), chất điều vị monosodium glutamate – E621), cồn, chất ổn định (pectin – E440). (Sản phẩm này có chứa thành phần từ lúa mì, đậu nành, gletatin từ thịt heo).
Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ C 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket