Mì Ramen Sợi Xoắn 18W 120gr

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
16.000₫

Ramen mảnh dai được làm từ bột lúa mì nên ăn kèm với nước soup nóng được hầm từ sườn heo non ăn kèm với thịt xá xíu kho tương và trừng ngâm tương mới đúng vị


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Xuất xứ: Thương hiệu Hiraki, nhà máy tại Việt Nam

Mì Ramen là món ăn điển hình của Nhật. Một tô mì Ramen hoàn hảo sẽ không thể thiếu hành lá, giá, bắp cải. Kế tiếp, thịt là thứ không thể thiếu thịt thăn, ba rọi hay sườn non được ướp với nước tương và rượu ngọt để tạo nên mùi vị riêng biệt.

Cách chế biến:

Bước 1: Mì đang ở trạng thái đông cứng (lấy từ ngăn đông lạnh -18 độ)

Bước 2: Cho vào nước đang sôi

Bước 3: Chờ khoảng 1.5 phút đến 2.5 phút

Bước 4: Vớt mì ra dùng với Soup hoặc xào

Thành phần: Bột mì,muối,bột lòng trắng trứng,rượu sake,chất ổn định,nước muối,Vitamin B2,bột biến tính

Quy cách: Mì ramen tươi đông lạnh,120g/gói

Bảo quản: -18 độ C

popup

Số lượng:

Tổng tiền: