Lưỡi Bò Mỹ I 500gr

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
210.000₫

Lưỡi bò Mỹ – Tongue bò Mỹ là phần hoạt động nhiều nhất trên con bò, tuy nhiên nó không dai mà lại giòn. Nó đến lưỡi thì ai cũng đã từng thưởng thức qua, bởi lưỡi bò hiếm, mỗi con chỉ được 1 cái lưỡi. Chính vì thế nó luôn là mặt hàng Hot, luôn bị khan hàng. Lưỡi bò Mỹ được dùng để nướng là chính, một số khác dùng để luộc, gỏi,…


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lưỡi bò Mỹ – Tongue là phần hoạt động nhiều nhất trên con bò, tuy nhiên nó không dai mà lại giòn. Nó đến lưỡi thì ai cũng đã từng thưởng thức qua, bởi lưỡi bò hiếm, mỗi con chỉ được 1 cái lưỡi. Chính vì thế nó luôn là mặt hàng Hot, luôn bị khan hàng. 
Để được một chiếc lưỡi bò ngon, các nhà sản xuất phải trải qua nhiều công đoạn xử lý. Từ pha lóc cho đến xử lý và đóng gói. Với một qui trình khép kín để đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng. Không bị hôi như lưỡi bò Việt Nam.

So với lưỡi bò Việt thì lưỡi bò nhập khẩu từ Mỹ sẽ có độ mềm, không dai như lưỡi bò Việt hay thị trâu. Ngoài ra cách chế biến cũng góp phần không nhỏ cho món ăn. Nếu lưỡi bò khí nướng quá chín sẽ dai và mất đi tính ngọt, thơm.

Cách chế biến: Lưỡi bò Mỹ được dùng để nướng là chính, một số khác dùng để luộc, gỏi,…

Xuất xứ: Mỹ
Bảo quản: Cấp đông -18 độ C

popup

Số lượng:

Tổng tiền: