Hàu Nhật Nguyên Con -Kaki M

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
306.000₫

Hàu Nhật được nhập khẩu từ vùng biển sạch Miyagi. Hàu rất ngọt, sạch cát. Hàu được cấp đông chuyên sâu bằng công nghệ Proton ( công nghệ cao cấp nhất tại Nhật ) để hàu giữ được chất lượng và an toàn khi dùng sashimi. 


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hàu Nhật được nhập khẩu từ vùng biển sạch Miyagi. Hàu rất ngọt, sạch cát. Hàu được cấp đông chuyên sâu bằng công nghệ Proton ( công nghệ cao cấp nhất tại Nhật ) để hàu giữ được chất lượng và an toàn khi dùng sashimi. 

Hàu được nuôi xa bờ hàng cây số tại những vùng biển cực sạch ở Nhật Bản để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn. Vì chất lượng hàu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước biển. 

Phải mất 4-5 năm nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên mới thu hoạch được hàu size lớn (9-11 con/kg) và luôn được thu hoạch vào mùa hàu có thịt dày nhất càng làm con hàu có được chất lượng cao nhất.

Sau khi được thu hoạch, hàu được ngâm, rửa trực tiếp bằng nước biển tự nhiên. Ngay sau đó, hàu phải được cấp đông nhanh chóng bằng công nghệ Proton tiên tiến của Nhật. Quá trình cấp đông ở nhiệt độ -40 độ vào tâm sản phẩm chỉ mất chưa đến 10 phút giúp giữ trọn độ tươi và vị ngọt của hàu đến tận tay người tiêu dùng.

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách: 7-9 con/kg

Cách chế biến: 

Ngâm hàu trong nước khoảng 10 phút sau đó dùng dao nhẹ nhàng tách bỏ vỏ hàu ra rồi ngâm vào nước đá để làm sạch vỏ hàu vụn và làm săn chắc hàu. 

Có thể dùng làm sashimi hoặc chế biến nhiều loại món ăn khác như nướng mỡ hành, phô mai, cháo, hàu né.

Bảo quản: nhiệt độ -18 độ C

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket