ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ RƯỢU

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Set quà tết Rạng rỡ được phối các sản phẩm với sắc đỏ làm set quà tặng rực rỡ, may mắn. 

Sản phẩm có thể thay đổi tương đương theo thực tế, hoặc quý khách có thể chọn theo sở thích


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tết cổ truyền đã cận kề, Yen Market mang đến cho cả nhà thêm nhiều lựa chọn để Tết này thêm phần sum vầy, ấm áp và tròn vị.

Đông trùng hạ thảo- món quà tặng ý nghĩa cho người thân

  • Đông trùng hạ thảo – loài có đầy đủ rõ ràng phần thân cùng chân nấm, được xem là loài trùng thảo “chính chủ”, mang đến nhiều giá trị dược liệu quý hơn cả. Tuy vậy, do điều kiện phát triển trong tự nhiên vô cùng đặc biệt, cộng thêm nhu cầu cao nhưng số lượng hạn chế hiện nay đã khiến cho giá thành của loài trùng thảo này cao hơn rất nhiều. Cần biết rằng chúng chỉ có thể sinh trưởng tại độ cao từ 3,500 – 5,000 mét so với mực nước biển, vậy nên chỉ có khu vực dãy Himalaya, mà cụ thể là các quốc gia như Bhutan, Nepal và Tây Tạng là những nơi mới khai thác được loại đông dược thiên nhiên này.

  • Nhộng trùng thảo – là một loài nấm ký sinh trên côn trùng có giá trị dược liệu quý tương tự nấm C. sinesis. Khác với nấm C.sinensis, loài này có thể nuôi trồng trong điều kiện nhân tạo trong phòng thí nghiệm. Tuy vậy, loài trùng thảo này không được đánh giá cao về mặt công hiệu như C. sinesis, cũng như khó thích nghi với người sử dụng hơn loài trùng thảo trên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: