Cua Tuyết-Zuwaigani I Nhật Bản I 1kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Cua tuyết, tiếng Nhật là Zuwaigani. Cái tên cua tuyết ra đời là bởi thịt của chúng có màu trắng. 
Cua tuyết là loại cua quý trên thế giới, đồng thời cũng là một trong những loại cao lương mỹ vị tại Nhật Bản. Điều khiến loài cua này được yêu thích chính là thịt rất ngọt, đặc thịt và chắc, gạch cua béo ngậy, đậm đà. 
Xuất xứ: Nhật Bản
Lưu ý: Vì hàng nhập khẩu trực tiếp, còn tươi nên quý khách vui lòng đặt trước từ 3 ngày


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cua tuyết, tiếng Anh là Snow crab, còn tiếng Nhật là Zuwaigani. Cái tên cua tuyết ra đời là bởi thịt của chúng có màu trắng. Loại hải sản này không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản, mà còn ở Canada, Nga hay nhiều nước khác.
Cua tuyết là loại cua quý trên thế giới, đồng thời cũng là một trong những loại cao lương mỹ vị tại Nhật Bản. Điều khiến loài cua này được yêu thích chính là thịt rất ngọt, đặc thịt và chắc, gạch cua béo ngậy, đậm đà. 
Xuất xứ: Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng: Ăn sashimi, sushi, hấp, lẫu, tempura,
Bảo quản: Nhiệt độ từ 1-5 độ C
Lưu ý: Vì hàng nhập khẩu trực tiếp, còn tươi nên quý khách vui lòng đặt trước từ 3 ngày

popup

Số lượng:

Tổng tiền: