Cổ bò Mỹ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
405.000₫

Thịt Cổ Bò Mỹ tiếng Anh gọi là Beef Chuck Roll, là phần thịt được pha lọc từ phần thịt nằm ở Cổ con Bò. Thịt có lớp mỡ, nạc xen nhau hợp lý (Tạo thành thảm cuộn) - Tức là mỡ, nạc xếp lớp "ngói" với nhau, các mô mỡ nạc xen chéo nhau theo chiều đi xuống của khổ thịt. Thịt cổ có đặc tính chắc, bùi, mỡ thơm và "độ loang" rộng, rất béo


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thịt Cổ Bò Mỹ tiếng Anh gọi là Beef Chuck Roll, là phần thịt được pha lọc từ phần thịt nằm ở Cổ con Bò. Thịt có lớp mỡ, nạc xen nhau hợp lý (Tạo thành thảm cuộn) - Tức là mỡ, nạc xếp lớp "ngói" với nhau, các mô mỡ nạc xen chéo nhau theo chiều đi xuống của khổ thịt. Thịt cổ có đặc tính chắc, bùi, mỡ thơm và "độ loang" rộng, rất béo
Xuất xứ: Mỹ 
Cách chế biến: Dùng để nấu Lẩu, Nướng, Xào, Steak, Nhúng, Phở....với một hương vị đậm đà, ngọt và đặc trưng mùi Bò Mỹ bơ
Bảo quản: -18 độ C

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket