Cá Saba Fillet Ngâm Giấm-Shime Saba 110gr

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
141.000₫

Shime Saba là một phần phile cá Saba, còn gọi là Thu đã được ngâm giấm. Cá Shime Saba chắc thịt, khi ăn có vị thơm bùi và ngọt đậm, hương thơm của giấm gạo nguyên chất


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Xuất xứ: Nhật Bản

Cá shime saba được chế biến từ thịt fillet cá saba tươi, người ta ướp cá với muối theo một công thức truyền thống sau đó cho vào ngâm với giấm. Cá shime saba ăn có vị ròn bùi, ngọt và thơm mùi giấm gạo nguyên chất, khi nuốt có vị bùi bùi nơi cuối miệng

Nó được coi là cá có thịt nạc và trắng thịt, nhưng trong thịt và mỡ cá sa ba rất giàu axít docosahexaenoic (DHA) và axít eicosapentaenoic (EPA). Mùa cá nhiều mỡ là từ mùa thu tới mùa đông còn ít mỡ là từ mùa hè tới mùa thu. Tại Nhật Bản, nó được sử dụng ở dạng nướng, ăn với sushi hoặc có thể ăn gỏi, tuy nhiên cá dùng để ăn sashimi, hoặc sushi đòi hỏi phải rất tươi, mới

Cách chế biến: Cá Shime Saba được dùng cho món Sashimi và Sushi mà chỉ có cá Saba tươi nhất được dùng làm cá ngâm giấm. Ngoài ngâm giấm, cá Saba có thể dùng cho món nướng hay kho cũng vô cùng hấp dẫn.

Thành phần:  Cá saba 99,5 %, giấm, đường, muối, gia vị (amino acid)

Bảo quản: -18 độ C

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket