Bụng Cá Ngừ- Otoro I Nhật Bản I 1kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Cá ngừ vây xanh có thịt được chia thành 3 loại với màu sắc và mùi vị khác nhau. 
Phần bụng otoro có màu hồng nhạt, xen giữa là những thớ mỡ trắng đặc trưng và đây là phần có giá trị hơn cả. 
Ngọt thanh trong từng thớ thịt, mát lạnh hương vị biển sâu; béo ngậy
Xuất xứ: Nhật Bản
Lưu ý: Vì hàng nhập khẩu trực tiếp, còn tươi nên quý khách vui lòng đặt trước từ 3 ngày


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cá ngừ vây xanh có thịt được chia thành 3 loại với màu sắc và mùi vị khác nhau. Lớp thịt phía trên có màu đỏ đậm gọi là akamin (phần nạc nhất, có vị ngọt rất thanh nhã). 
Phần bụng otoro có màu hồng nhạt, xen giữa là những thớ mỡ trắng đặc trưng và đây là phần có giá trị hơn cả. 
Ngọt thanh trong từng thớ thịt, mát lạnh hương vị biển sâu; béo ngậy
Xuất xứ: Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng: Thái miếng ăn sashimi 
Bảo quản: Nhiệt độ từ 1-5 độ C
Lưu ý: Vì hàng nhập khẩu trực tiếp, còn tươi nên quý khách vui lòng đặt trước từ 3 ngày

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

yenmarket