[𝑪𝑶𝑴𝑬𝑩𝑨𝑪𝑲 𝑻𝑬𝑨𝑺𝑬𝑹] 🎉𝗞𝗢𝗛𝗜 bí mật - Bật mí

14/09/2021

Với những ấp ủ được sớm quay lại phục vụ các fan thân yêu nhưng tình hình “cô Vy và cô C-Ly” hiện tại vẫn còn căng thẳng, chưa thể cho phép chúng mình gặp mặt và trò chuyện cùng nhau.

Tuy nhiên, đã bao ngày xa cách, không thể để các tín đồ 𝗞𝗢𝗛𝗜 chờ lâu thêm. 𝗞𝗢𝗛𝗜 sẽ trở lại với “ngoại hình xinh xắn” và deal xịn bất ngờ. Mọi người hãy cùng chờ đón lần trở lại này của 𝗞𝗢𝗛𝗜 nhé !!

𝗞𝗢𝗛𝗜 đã chuẩn bị rất nhiều “món ngon” cho lần trở lại này, hãy comment cho 𝗞𝗢𝗛𝗜 biết thức uống mà bạn nhung nhớ bao lâu nay để xem 𝗞𝗢𝗛𝗜 có chuẩn bị deal đúng ý các bạn không nhaaaaa..😉

————

🎉𝗞𝗢𝗛𝗜’s secret - now revealing,

With the desire to return to serve our dear fans soon, the current situation of "Miss Vy and Miss C-Ly" is still tense, so it is not possible for us to meet and talk together.

However, after many days of separation, 𝗞𝗢𝗛𝗜 cannot let 𝗞𝗢𝗛𝗜-lovers wait any longer. 𝗞𝗢𝗛𝗜 will comeback with “pretty appearance" ,and unexpected good deal. Let's all look forward to this comeback of 𝗞𝗢𝗛𝗜!!

𝗞𝗢𝗛𝗜 has prepared a lot of “fastinating drinks” for this comeback, please comment to let 𝗞𝗢𝗛𝗜 know the drink you have been keeping in mind for a long in order to see if 𝗞𝗢𝗛𝗜 has prepared the right deal for you.😉

---------

☕️ 𝗞𝗢𝗛𝗜 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 - A Cup of Love

🏚 59 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, Quận 2

🏚 33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1

🏚 68A Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1

☎️ Hotline 1900 066 890

#KohiCoffee #ThaoDien#JapaneseStyle #XuanThuy #Minhkhai#NguyenHue #CoffeeShop

#acupoflove ##janpanesecoffee #コーヒー #コーヒーショップ☕️

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: