Bắp Bò Wagyu Nhật A4

Bắp Bò Wagyu Nhật A4
Tình trạng: Hết hàng
Loại: Bò wagyu

Bắp bò Wayu Nhật A4 gồm các vân mỡ lốm đốm trắng phân bố xen kẽ các thớ thịt đỏ với tỷ lệ đồng đều. Thịt có màu hồng tươi đặc trưng và rất mềm. Chỉ cần để chúng với loại thịt thường cạnh nhau là bạn có thể nhìn rõ được điểm khác biệt rất lớn giữa chúng.

Xuất Xứ: Nhật Bản

Đơn Vị Tính: Kg

Quy Cách Đóng Gói: 250~500g

Bảo Quản: Bảo quản nhiệt độ - 18 độ C

Hạn Sử Dụng: 12 Tháng

Hướng Dẫn Sử Dụng: Rã đông và chế biến thành các món ăn tùy ý. vv….

1.222.500₫ /Khay 250G
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Bắp Bò Wagyu Nhật A4 là một loại thịt bò đến từ Nhật Bản, được đánh giá là có chất lượng tốt với hệ thống đánh giá độ béo và độ mềm của thịt bò Wagyu tại Nhật Bản. Hạng A4 của Wagyu là hạng cao thứ hai trong hệ thống đánh giá độ béo và độ mềm của thịt bò Wagyu tại Nhật Bản.

Thịt bò Wagyu là loại thịt bò được nuôi bằng cách đặc biệt, bao gồm ăn uống, chăm sóc và xử lý khác biệt so với các loại bò thông thường. Wagyu được nuôi ở Nhật Bản và có những đặc điểm riêng biệt, bao gồm độ béo cao, vân mỡ đẹp mắt và vị thịt đặc trưng.

Bắp bò Wagyu Nhật A4 có độ béo và độ mềm tốt, thịt mềm, giòn và có vị ngọt tự nhiên. Nó thường được sử dụng để chế biến các món ăn cao cấp như sushi, steak hay shabu-shabu. Tuy nhiên, giá thành của Wagyu thường rất đắt đỏ, do đó, nó thường được coi là một món ăn sang trọng và chỉ được thưởng thức trong các dịp đặc biệt.

Lên đầu trang