Ba Chỉ Bò Wagyu Nhật A4

Ba Chỉ Bò Wagyu Nhật A4
Tình trạng: Hết hàng
Loại: Bò wagyu

Ba chỉ bò wagyu Nhật A4 đến từ xứ sở hoa đào sẽ đem lại hương vị thơm ngon cùng với giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi tín đồ đam mê thịt bò thượng hạng.

Xuất Xứ: Nhật Bản

Đơn Vị Tính: Kg

Quy Cách Đóng Gói: 250 ~ 500g

Bảo Quản: Bảo quản nhiệt độ - 18 độ C

Hạn Sử Dụng: 12 Tháng

Hướng Dẫn Sử Dụng: Rã đông tự nhiên hoặc bằng lò vi sóng, là thành phần hoàn hảo cho các món lẩu, , nướng. vv…

1.074.500₫ /Khay 250G
Số lượng
1900 066 890
Gọi ngay 1900 066 890 để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin chi tiết

Ba chỉ bò Wagyu Nhật A4 là một sản phẩm thịt bò đặc biệt được xếp hạng cao trong hệ thống xếp hạng chất lượng của Wagyu. "Wagyu" là từ tiếng Nhật có nghĩa là "bò Nhật", và nó chỉ đến các giống bò được nuôi ở Nhật Bản với chất lượng cao, bao gồm các giống bò với các tên gọi như Kobe, Matsuzaka và Miyazaki.

Ba chỉ bò Wagyu Nhật A4 là sản phẩm thịt bò từ phần thăn bụng (ba chỉ), được cắt ra từ các giống bò Wagyu ở Nhật Bản. Sản phẩm này được xếp hạng A4 trên thang đánh giá chất lượng của Wagyu, với A5 là độ cao nhất. Điểm số được đánh giá dựa trên màu sắc, mỡ và độ mềm của thịt bò. Điểm số A4 cho thấy sản phẩm này có một lượng mỡ vừa phải, có màu đỏ sáng và có độ mềm vừa phải.

Ba chỉ bò Wagyu Nhật A4 có vị thịt đậm đà, thơm ngon và mềm mại, với một lượng mỡ vừa phải tan chảy trong miệng. Sản phẩm này thường được chế biến bằng các phương pháp như nướng, xào hoặc chiên, và có thể được thưởng thức với các loại gia vị như muối, tiêu, tỏi hoặc ớt để tăng thêm hương vị.

Lên đầu trang